TECCO FELICE TOWER – DỰ ÁN “DỄ MUA BÁN, DỄ ĐẦU TƯ” TẠI BÌNH DƯƠNG

Hình ảnh căn hộ 2 phòng ngủ có ban công - Tecco Felice Tower

Với pháp lý hoàn chỉnh, giá bán hợp lý, ưu đãi cho vay và chính sách thanh toán linh hoạt, tiềm năng tăng giá, Tecco Felice Tower đang là kênh đầu tư và an cư ở Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Chỉ cần thanh toán khoảng 150 triệu khách hàng đã sở hữu căn hộ thiết kế sang trọng.
Chỉ cần thanh toán khoảng 150 triệu khách hàng đã sở hữu căn hộ thiết kế sang trọng.

Dễ mua với chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản nhiều biến động, Tecco Felice Tower vẫn thu hút sức mua của các nhà đầu tư khi là dự án hiếm hoi được nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay tại thời điểm hiện tại, với chính sách cho vay lên đến 70%, ân hạn gốc lãi 0% trong 12 tháng.

Đặc biệt, chính sách vay không cần chứng minh thu nhập sẽ phù hợp với những người kinh doanh vừa và nhỏ, khó chứng minh thu nhập dễ dàng tiếp cận với gói vay hơn.

Tecco Felice Tower còn áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt chỉ với 1%/ tháng, chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 6%. Khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 150 triệu là có thể sở hữu ngay căn hộ với đầy đủ tiện ích đầu tiên tại Tân Uyên.

Bên cạnh đó, giá căn hộ chỉ từ 17,9 triệu/m2, tương đương khoảng trên dưới 1 tỉ đồng với đa dạng diện tích từ 41m2 – 66m2 căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ.

Theo các báo cáo thị trường, giá BĐS Bình Dương đang tăng mạnh, Tecco Felice Tower sở hữu chính sách thanh toán ưu đãi, giá bán hợp lý đang là sự lựa chọn phù hợp ở thời điểm này.

Dễ bán, dễ đầu tư, tiềm năng sinh lời từ cú hích hạ tầng

Đầu năm 2022, khu công nghiệp VSIP III đã khởi công xây dựng tại Thị xã Tân Uyên. Sự có mặt của khu công nghiệp VSIP III không chỉ tạo ra sự đột phá của Tân Uyên mà còn là động lực tăng trưởng cho thị trường BĐS.

Nhiều chuyên gia dự báo, Tân Uyên có thể sẽ lặp lại kịch bản như sự hình thành khu công nghiệp VSIP I năm 1996 đã khiến thị trường địa ốc Thuận An có bước phát triển vượt bậc cả về nguồn cung lẫn sức cầu.

Có thể thấy, với các cụm công nghiệp như: VSIP III, VSIP II, Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, Phú Chánh… thời gian tới, Tân Uyên sẽ đón nhận các kỹ sư tay nghề cao, chuyên gia nước ngoài và mang đến nhu cầu nhà ở chất lượng, giúp các dự án căn hộ đạt tỉ suất sinh lợi cao.
Tân Uyên đang được đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông và khu công nghiệp
Tân Uyên đang được đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông và khu công nghiệp

Mặt khác, cú hích cho bước tăng trưởng của BĐS Tân Uyên còn xuất phát từ đề án nâng cấp lên thành phố trực thuộc tỉnh. Các chuyên gia đánh giá, Tân Uyên đang hội tụ đầy đủ những yếu tố tăng trưởng về kinh tế, hạ tầng, dân số,… để bứt phá trở thành thành phố thứ 4 trực thuộc tỉnh Bình Dương.

Định hướng lên thành phố vào năm 2025 cùng tốc độ đô thị hóa, hạ tầng phát triển nhanh chóng là những trợ lực thúc đẩy thị trường bất động sản Tân Uyên đón những chu kỳ tăng giá mới để tương xứng với nhu cầu ở.

Tecco Felice Tower đã xây dựng đến tầng 8, dự kiến bàn giao quý II năm 2023
Tecco Felice Tower đã xây dựng đến tầng 8, dự kiến bàn giao quý II năm 2023

Từ những tiềm lực trên, Tecco Felice Tower được đánh giá là sản phẩm dễ đầu tư. Trong ngắn hạn và trung hạn, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ, đôi vợ chồng mới cưới đang tìm kiếm một mái ấm ở một vùng đất mới để ở ngay. Trong dài hạn thì khoản lợi nhuận cho thuê cũng rất khả quan.

Bởi theo dữ liệu lớn của Batdongsan.com, chiếm 30% dự án BĐS tại Bình Dương là phân khúc căn hộ, với khoảng 80 dự án. Trong đó, phân khúc căn hộ trung cấp tại Bình Dương có giá cho thuê mỗi tháng dao động từ 7-11 triệu đồng/ căn 2 phòng ngủ; phân khúc căn hộ cao cấp giá thuê hàng tháng từ 12-15 triệu đồng/ căn hai phòng ngủ.

Với Tecco Felice Tower, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng cho thuê với mức dao động từ 7-10 triệu đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi.

Bên cạnh đó, Tecco Felice Tower còn đem đến cơ hội thanh khoản rất cao khi đây là một trong số các dự án có pháp lý chuẩn chỉnh, tiến độ thi công nhanh chóng, hiện đã xây xong tầng 8, dự kiến bàn giao quý II năm 2023. Cho nên, việc sang nhượng sẽ rất dễ dàng và khả năng sinh lợi từ cho thuê cũng sớm hơn những dự án khác.

4.8/5 - (5 bình chọn)
TƯ VẤN ZALO 0965.355.355